Cảm động chó con rơi nước mắt khóc khi được hỏi về người chủ cũ đã bỏ rơi nó

Cảm động chó con rơi nước mắt khóc khi được hỏi về người chủ cũ đã bỏ rơi nó

Mới đây, trang Sohu vừa đăng tải một câu chuyện về chú chó được Chu Lộ nhặt trên đường đi.

Theo đó, khi hỏi về người đã cưu mang nó trước đó, anh mắt rưng rưng của cún cưng khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ và thương xót.

Theo bài viết, Chu Lộ đi mua sắm cùng bạn, tình cờ thấy bé cún lem luốc, ngồi co ro bên vệ đường. Không biết là vì đói hay lạnh mà toàn thân nó run rẩy. Cô gái thấy vậy liền ôm con chó về nhà, cho cu cậu tắm rửa sạch sẽ và ăn uống no nê. Vài hôm sau, sức khỏe của “boss” dần bình phục.

Chú chó sau khi bình phục sức khỏe vẫn buồn rầu cả ngày.

Tuy nhiên, cô nàng cảm thấy rất lạ bởi bé cún từ khi được nhặt về không phát ra một âm thanh nào, cả ngày tinh thần trông ủ dột, buồn bã. Chu Dao tìm nhiều cách cho anh bạn nhỏ giải trí, chẳng hạn dắt đi dạo, mua đồ ăn vặt nhưng tình hình chẳng hề khá hơn.

Điều bất ngờ, trong một lần Chu Dao đang trò chuyện cùng chú chó và tình cờ hỏi về chủ cũ thì nó đột nhiên lặng thinh, sau đó ánh mắt rưng rưng. Ban đầu, cô gái đứng hình trước cảnh tượng này. “Con sen” không thể tưởng tượng được động vật cũng biết khóc.

Lúc được hỏi đến chủ cũ thì chú chó bất ngờ rơi nước mắt. 

Cô nàng đành đợi trạng thái của “boss” ổn định và hỏi lại lần nữa để xác nhận sự việc. Không ngoài dự đoán, chú chó vẫn trưng khuôn mặt rầu rĩ và ánh mắt rơi lệ. Cuối cùng, Chu Dao suy đoán, có lẽ cún con nhớ chủ cũ và biết bản thân không còn được cưu mang nên tủi thân.

Chu Dao cũng ngỡ ngàng trước hình ảnh này.

Chu Dao cho biết: ” Tôi thật sự ngỡ ngàng khi thấy nó khóc. Lúc đầu tôi cứ ngờ ngợ, nhưng trải qua nhiều lần thử nghiệm, hễ nhắc đến chủ cũ là nó lại rưng rưng. Rành rành trước mắt thế này, sao mà không tin cho được? Đáng thương quá, tôi sẽ chăm sóc nó thật tốt. ”

Những hình ảnh của cún con sau khi được lan truyền trên mạng xã hội, nó đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Hầu hết các “con sen” đều không thể kìm lòng trước cảnh tượng ấy. Một số bình luận cho rằng chó là loài vật nhạy cảm, khi gặp chuyện đau lòng chúng sẽ thể hiện cảm xúc như vậy. Đồng thời, nhiều netizen gửi lời chúc đến cậu nhóc sẽ luôn vui vẻ, một đời an yên ở tổ ấm mới.

Trước đây, trên trang Quhong cũng có một câu chuyện tương tự. Cụ thể, người phụ nữ thấy một con chó hoang nhỏ ngồi trước nhà xin ăn. Cô ấy đã đem một quả trứng gà luộc cho nó. Anh bạn 4 chân vừa thưởng thức đồ ăn vừa khóc lóc. Nhìn hình ảnh “bữa cơm chan nước mắt” khiến nhiều người xót xa. Dân tình nghĩ rằng, có lẽ vì cuộc sống lang thang bữa đói bữa no nên bây giờ được ăn ngon làm cho chú chó xúc động.

Bữa cơm ngon nhất từ trước đến bây giờ là đây rồi!

Theo bài báo phản ánh về thực trạng hiện nay ở xứ Trung Hoa, có rất nhiều người theo trào lưu nuôi vật cưng. Nhưng đó chỉ là sở thích nhất thời, một thời gian sau họ sẽ cho đi.

Quả thật, chó mèo là những con vật vô cùng thông minh và tình cảm, có nó bên cạnh góp phần làm cuộc sống của bạn ý nghĩa hơn. Do đó, một khi đã quyết định chăm sóc các “boss” thì chúng ta có trách nhiệm phải bảo đảm cho chúng có một cuộc sống tốt nhé!

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.