Cảm động 2 chú chó hy sinh mạng sống và đôi mắt để cứu cô chủ nhỏ

Cảm động 2 chú chó hy sinh mạng sống và đôi mắt để cứu cô chủ nhỏ

Hàng ngàn năm qua, Chó vẫn luôn được xem là bạn tốt nhất của con người, trong rất nhiều trường hợp, những chú chó đã không tiếc mạng sống của mình để cứu chủ nhân. Bài viết thể hiện một vài chuyện trong số rất nhiều những chuyện tương tự, hãy cùng đọc và suy ngẫm

Camera giám sát an ninh đã ghi lại khoảnh khắc hai con chó nhà không ngần ngại lăn xả vào tấn công, ngăn cản không cho một con rắn hổ mang bò vào nhà, nơi cô chủ nhỏ đang ngủ lúc đó.

Trong khi Bé gái một tuổi tên Skye đang ngủ trong ngôi nhà ở Kidapawan, Philippines, thì con rắn độc bò vào sân trước rồi di chuyển về phía bé gái. Trong đoạn phim video giám sát, có thể thấy con chó dachshund trắng hai tuổi tên Moxie ngay lập tức chạy đến chỗ con rắn và bắt đầu không ngần ngại cắn đuổi rắn ra khỏi nhà.

Con chó 4 tuổi lớn hơn, Miley, đã lao vào giải cứu và ngoạm lấy con rắn hổ mang trong mồm. Con rắn hổ mang bò về phía cửa nhà, nhưng hai con chó tiếp tục cắn đuôi nó kéo ra xa phòng của cô bé. Sau cuộc chiến kéo dài hai phút, con rắn ngừng di chuyển rồi chết sau đó.

Nhưng, thật đáng buồn, Miley cũng chết vài phút sau khi bị rắn hổ mang cắn. Con chó thứ hai Moxie sống sót, nhưng bị mù vì trúng nọc độc của rắn.

Vào thời điểm vụ việc diễn ra, cha mẹ của cô bé là Jaime Selim và Pauie đều đang đi làm. Nhưng cô trông trẻ đã có mặt để chăm sóc Skye.

“Khi đó tôi và vợ đang làm, lúc về nhà và xem lại camera, chúng tôi đã sốc nặng nhưng rất tự hào về những chú chó.” “Tôi rất biết ơn sự quả cảm của chúng khi bảo vệ con gái tôi. Chúng tôi rất nhớ Miley.” Jaime Selim nói.

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.