Bật khóc trước hình ảnh chú chó bị cắt cụt mũi, đuôi và tai do chủ cũ thực hiện

Bật khóc trước hình ảnh chú chó bị cắt cụt mũi, đuôi và tai do chủ cũ thực hiện

Đây là hình ảnh đau lòng về 1 chú chó bị bạo hành, lang thanh trên phố. Hình ảnh làm người xem không khỏi xúc động đến nhói lòng.

Cách đây mấy tháng, có một người đã nhìn thấy một chú chó hoang khác thường đi trên đường phố Detroit, Mỹ. Ở thành phố này chó hoang có rất nhiều nhưng chú chó này không giống các chú chó bình thường, nó bị người ta cắt mất 2 tai và mũi nên nhìn rất đáng thương. Người tốt bụng này đã cho nó lên xe mình và gọi điện cho trung tâm bảo vệ động vật để họ có thể cứu giúp chú chó.

Sau đó, nhân viên cứu trợ đã đến rất nhanh, họ cho chú chó vào bệnh viện để cứu chữa. Sau khi kiểm tra, bác sĩ thú y phát hiện chú chó này trước đây bị người ta ngược đãi, họ không chỉ cắt mũi, tai mà còn làm tổn thương phần chân và đuôi của nó. Để giúp chú có thể khỏe mạnh trở lại các bác sĩ thú y phải tiến hành phẫu thuật cho chú chó tội nghiệp này.

Mọi người đã đặt tên cho chú chó này là Baron. Mặc dù Baron đã từng bị con người hành hạ nhưng chú vẫn rất gần gũi, thân thiện, nó thích chơi trò nhặt bóng cùng mọi người, chơi xong nó cũng không làm ồn ào mà chỉ lằng lặng nằm xuống bên cạnh ai đó, mọi người ai cũng yêu quý nó.

Chẳng bao lâu đã đến ngày Baron được làm phẫu thuật, bác sĩ thú y đã gắn lại chiếc mũi và đuôi đã mất giúp nó thoát khỏi nguy hiểm.

Giờ đây Baron đã hoàn toàn bình phục, các nhân viên cứu hộ cho biết, chờ đến khi Baron hoàn toàn khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần, họ sẽ giúp nó tìm được ngôi nhà của mình.

Hiện nay, cơ quan chuyên trách đang trao giải thưởng 40.000 USD (tương đương 880 triệu VND) cho ai tìm thấy người đã làm hại Baron. Hành động này để giúp chú chó tội nghiệp này có được công bằng nơi xã hội và đồng thời cũng để cảnh báo cho những kẻ xấu xa, độc ác và vô lương tâm như vậy một bài học.

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published.